Câu hỏi thường gặp

   Quý khách hoàn toàn không cần lo lắng về giá sản phẩm của Phú Nguyễn Để đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cập nhập giá sản phẩm mới nhất qua từng ngày, ổn định với giá rẻ nhất có thể bởi chúng tôi có sự kết hợp của công nghệ cùng với sự hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất.

    Hơn nữa, giá các sản phẩm của Phú Nguyễn luôn được công khai trên website  nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi lựa chọn sản phẩm của Phú Nguyễn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Quý khách hoàn toàn không cần lo lắng về vị trí của dự án của mình.Phú Nguyễn hiện tại đang là nhà cung cấp thép cho các dự án lớn nhất trên cả nước. Phú Nguyễn tự tin có thể cung cấp thép xây dựng đi khắp mọi miền của tổ quốc và một số đảo như Coto, Cát Bà, Lý Sơn, Cù Lao Chàm, Bình Ba, Côn Đảo, Phú Quốc…

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ Logictic chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm của Phú Nguyễn.

Được cấu tạo bởi thép cường độ cao G550, mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 – AZ150, khung nhà thép nhẹ của Phú Nguyễn có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực tốt hơn gấp 2 lần sắt hộp truyền thống và chống ăn mòn tốt hơn 6 lần thép mạ kẽm thông thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực vượt trội của khung nhà thép nhẹ Phú Nguyễn với vật liệu truyền thống.

Với khả năng chịu lực tối ưu, khung nhà thép nhẹ Phú Nguyễn giúp mang lại hệ khung nhà chất lượng và bền vững.
Trước khi thi công, kết cấu khung nhà sẽ được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Phú Nguyễn trên phần mềm chuyên dụng, có tính chính xác cao, đảm bảo an toàn.

Khả năng chịu lực gấp 2 lần sắt hộp truyền thống và chống ăn mòn gấp 6 lần thép mạ kẽm thông thường cho thấy độ bền của thép nhẹ Phú Nguyễn vượt trội hơn so với vật liệu truyền thống.
Kết hợp với chế độ bảo hành uy tín lên đến 30 năm từ nhà sản xuất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của khung nhà thép nhẹ Phú Nguyễn.

Hệ Khung được liên kết bằng vít tự khoan, giúp việc thi công nhanh hơn gấp 2 lần so với sắt hộp. Đồng thời không gây cháy nổ, không gỉ sét từ mối hàn.

Hệ khung nhà thép nhẹ Phú Nguyễn có trọng lượng chỉ bằng 1/2 giàn sắt hộp và 1/25 giàn mái bê tông cốt thép, nếu thi công đúng kết cấu của Phú Nguyễn sẽ giúp tiết kiệm chi phí kết cấu nhà.