Phú Nguyễn cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Hiện nay, bên cạnh nhà thép tiền chế, Phú Nguyễn đã thực hiện các dự án kết cấu công nghiệp và thương mại lớn nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng các loại hình kết cấu như nhà xưởng, nhà kho, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, siêu thị, nhà ga, sân bay, vv …

    Với  hệ thống nhà máy quy mô lớn trong đó có 2 xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ Cán bộ công nhân viên lên hơn 100 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến, Phú Nguyễn tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án của quý khách.

    Phú Nguyễn, với sứ mệnh đem đến cho đối tác sự thành công và giá trị vượt trội, đã được biết đến là thương hiệu đáng tin cậy cho mọi công trình. Số lượng khách hàng tăng không ngừng qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của Phú Nguyễn trên thị trường.

   Phú Nguyễn quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

    Năm 2017, nhận thấy nhu cầu trong nước về phát triển các dự án khung lắp pin điện mặt trời, kinh doanh du lịch nhà nghỉ dưỡng homestay, resort. Phú Nguyễn bắt đầu triển khai dự án nhà lắp ghép nhanh với những thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhà lắp ghép được sản xuất trực tiếp tự động bằng máy móc hiện đại, độ chính xác gần như tuyệt đối. Kết cấu thép siêu nhẹ cường độ cao, khả năng chịu tải, vượt nhịp lớn, tiến độ thi công nhanh chóng, thi công trên mọi địa hình từ đồi núi, ven biển, những nhà hàng nổi trên mặt nước..... Việc thi công đơn giản ngay ở cả nhưng nơi hệ thông điện hay máy móc phức còn chưa thể tới. Phú Nguyễn đều có thể đảm bảo cho bạn một công trình tuyệt vời trên cả mong đợi.

    Hiện nay, sau 3 năm triển khai, dự án của công ty chúng tôi đang trải dài trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Những dự án điện mặt trời trong nam như ĐăkLắk, Lâm Đông, Gia Lai.... những khu nhà nghỉ dưỡng, resort như Hòa Bình, Quảng Ninh, Phú Quốc.... đang từng ngày được mọc lên dưới bàn tay của Phú Nguyễn Steel.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: