Cơ khí chế tạo

Liên hệ
Công ty CP Cơ khí và VLXD Phú Nguyễn tiền thân từ Công ty TNHH Cơ khí Phú Nhuận là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế với...

Công ty CP Cơ khí và VLXD Phú Nguyễn tiền thân từ Công ty TNHH Cơ khí Phú Nhuận là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng và công nghiệp.

Phú Nguyễn cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Hiện nay, bên cạnh nhà thép tiền chế, Phú Nguyễn đã thực hiện các dự án kết cấu công nghiệp và thương mại lớn nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng các loại hình kết cấu như nhà xưởng, nhà kho, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, siêu thị, nhà ga, sân bay, vv …

Với  hệ thống nhà máy quy mô lớn trong đó có 2 xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ Cán bộ công nhân viên lên hơn 100 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến, Phú Nguyễn tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án của quý khách.

Phú Nguyễn, với sứ mệnh đem đến cho đối tác sự thành công và giá trị vượt trội, đã được biết đến là thương hiệu đáng tin cậy cho mọi công trình. Số lượng khách hàng tăng không ngừng qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của Phú Nguyễn trên thị trường.

Phú Nguyễn quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: